Chảy dịch tai: Những nguyên nhân thường gặp - YouMed

Chảy dịch tai, chảy mủ tai do nguyên nhân gì? Bệnh có nguy hiểm không và điều trị như thế nào? Bài viết của bác sĩ Sử Ngọc Kiều Chinh

Chảy nước vàng ở vành tai : Cảnh giác viêm tai ngoài cấp tính

Tình trạng vành tai chảy dịch hoặc mủ có thể là dấu hiệu của các bệnh lý về tai nguy hiểm như chàm tai, mô tế bào tai, viêm sụn vành tai và phổ biến nhất nhất là bệnh lý viêm tai ngoài cấp tính. Cùng tìm hiểu về nguyên nhân, cách điều trị vành tai chảy nước qua bài viết dưới đây.

Lỗ tai bị chảy nước và ngứa là triệu chứng của bệnh gì?

Lỗ tai bị chảy nước và ngứa gây khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Vậy lỗ tai bị chảy nước và ngứa là triệu chứng của bệnh gì?

Tai chảy dịch • Hello Bacsi

Tai chảy dịch là tình trạng dịch (có thể là nước, máu hoặc dịch dày và trắng như mủ) chảy ra từ tai do nhiều nguyên nhân.

Vì sao tai bị chảy dịch và làm thế nào để điều trị ?

Tai bị chảy dịch có thể là hiện tượng sinh lý thông thường. Tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu do tổn thương ống tai, màng nhĩ hoặc nhiễm trùng tai giữa.

Những điều cần biết khi tai chảy dịch vàng | BvNTP

Dịch vàng trong tai thường là ráy tai hòa lẫn với nước và trở nên lỏng hơn trước khi chảy ra. Trong trường hợp nặng hơn, dịch vàng kèm theo máu có thể là dấu hiệu của màng nhĩ bị thủng.

Chảy mủ tai: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Chảy mủ tai là bệnh lý phổ biến, thường liên quan đến hoạt động của các vi khuẩn. Căn bệnh này không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn để lại nhiề

Tai chảy mủ nguy hiểm không và nên làm gì khi bị như vậy?

Tai chảy mủ không phải là hiện tượng hiếm gặp vì nó có thể xảy ra với mọi đối tượng. Nhiều người lo lắng tai chảy mủ nguy hiểm không. Xin trả lời rằng đây là một tình trạng cảnh báo nhiễm trùng tại tai không thể chủ quan bởi nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe và thính lực.

Lỗ tai bị chảy nước và ngứa là bị gì và Có sao không

Lỗ tai bị chảy nước và ngứa là bị gì và Có sao không là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên, đa số lại rất thờ ơ trong việc điều trị. Hy vọng qua bài viết trên, người bệnh sẽ nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh.