Chủ vườn 'giải cứu' nỗi oan sầu riêng nhúng thuốc

'Rất khó để nhận biết sầu riêng nhúng thuốc nhiều hay ít. Người dùng thường chỉ có thể nhận biết sầu riêng chín ép hay sầu riêng chín tới mà thôi', con gái chủ vựa sầu riêng ở Cai Lậy chia sẻ.

SẦU RIÊNG NHÚNG THUỐC - SỰ THẬT VÀ NỖI OAN - Tưới Cây Nông Nghiệp

Nhân câu hỏi của bạn Trí Võ, tôi đăng lên đây để trấn an bà con về việc Sầu Riêng nhúng thuốc có thực sự độc hại như vài bài báo đã viết.

Ăn sầu riêng nhúng thuốc ép chín tăng nguy cơ ung thư

Các loại hóa chất được dùng để ép chín sầu riêng chứa các thành phần chất cấm với nguy cơ gây hại sức khỏe nghiêm trọng từ ung thư, vô sinh, quái thai đến các hệ lụy khác. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tác hại khi ăn phải sầu riêng dùng thuốc ép chín nhé.

Sầu riêng nhúng thuốc đem đi bán: 'Không nhúng không dám bán'

Anh Vương cho biết, nếu sầu riêng gửi đi các tỉnh mà không nhúng thuốc thì anh sẽ không chịu trách nhiệm với hàng thối, hỏng.

Sự Thật Về Loại Thuốc Nhúng Sầu Riêng Mà Nhiều Người Kinh Hãi - Sầu Riêng Sạch Gia Lai

5 / 5 ( 43 bình chọn ) Nhiều người băn khoăn nên mua sầu riêng ở các vựa, hàng trái cây hay vào tận vườn để tìm mua trái chín cây. Họ lo lắng trước thông tin sầu riêng bị ngâm hóa chất, ép chín trước khi tới tay người sành ăn. Trên các … Sự Thật Về Loại Thuốc Nhúng Sầu Riêng Mà Nhiều Người Kinh Hãi Read More »

Sầu riêng bị nhúng thuốc mới mang bán: Đầu độc hay cứ vô tư ăn?

Hình ảnh sầu riêng bị nhúng thuốc đem đi bán gần đây đang khiến dư luận xôn xao. Các loại hóa chất được dùng để ép chín sầu riêng chứa các thành phần chất cấm với nguy cơ gây hại sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, vô sinh...

Cách phân biệt sầu riêng chín cây và sầu riêng ngâm thuốc

Làm cách nào để chúng ta có thể biết được đâu là sầu riêng ngon, đâu là sầu riêng có thuốc vào những ngày đầu mùa như thế này luôn là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ nội trợ khi muốn mua về cho con ăn. Vậy nên mình sẽ chỉ cách phân biệt sầu riêng chín cây và s

Sầu riêng nhúng thuốc - sự thật và nỗi oan

Một loạt hình ảnh chụp cận cảnh trái sầu riêng ngâm trong thùng hóa chất màu vàng được share (chia sẻ) với tốc độ chóng mặt.

Điều gì xảy ra nếu ăn phải sầu riêng ngâm hóa chất?

(PLO)- Dùng hóa chất không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng để ngâm sầu riêng sẽ gây ngộ độc cho người sử dụng.