Quan hệ bị đau phải làm sao? • Hello Bacsi

Có tới 75% phụ nữ trải qua cảm giác quan hệ bị đau do nhiều nguyên nhân. Cách quan hệ không đau là gì để vượt qua nỗi ám ảnh?

Điều gì gây ra đau khi quan hệ tình dục?

Đau rát khi quan hệ thường bắt nguồn từ các nguyên nhân liên quan đến âm đạo, âm hộ, tử cung hoặc đơn thuần do đến tuổi mãn kinh. Đau khi quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng lớn đến cuộc yêu, mà lâu dần sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm như giảm ham muốn tình dục, làm rạn nứt tình cảm lứa đôi.

10 lí do nữ giới bị đau khi quan hệ tình dục • Hello Bacsi

Đau khi quan hệ tình dục không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc yêu, nó còn là biểu hiện của một số bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới.

Nguyên nhân dẫn đến đau khi quan hệ tình dục và cách khắc phục

Đau khi quan hệ tình dục là tình trạng thường gặp ở nữ giới, nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc yêu mà nếu không khắc phục, nó sẽ làm rạn nứt tình cảm của các cặp đôi. Nguyên nhân gây đau khi quan hệ tình dục rất đa dạng, có thể là do một số bệnh lý phụ khoa.  Khắc phục sớm tình trạng này sẽ giúp cả hai cùng thỏa mãn trong cuộc yêu.

Tại sao khi quan hệ Con Gái lại kêu ĐAU [15 LÝ DO] - Vật lý trị liệu

Nhiều bạn nữ chia sẻ với chuyên gia của vatlytrilieu rằng họ bị đau khi làm tình. Vậy tại sao con gái lại kêu đau khi quan hệ ? Nguyên nhân đã được chúng tôi thống kê hết trong bài viết dưới đây. Việc xác định được nguyên nhân có ý nghĩa vô cùng quan trọng [...]

Nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đau khi quan hệ dù không phải lần đầu

Cảm thấy cực kỳ đau khi làm chuyện ấy, mặc dù không phải là lần đầu tiên của bạn, nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình huống này? Xem thông tin bên dưới ngay.

Tại sao quan hệ lại đau rát? Không muốn "toang" nhanh, bạn nhất định phải biết ngay!

Tại sao quan hệ lại đau rát? Chắc hẳn khá nhiều bạn gặp và thắc mắc về điều khó nói này. Bạn nghĩ nguyên nhân do đâu? Khắc phục tình trạng này như thế nào?

Nguyên nhân gây đau khi quan hệ tình dục ở nữ giới

Nhiều phụ nữ cảm thấy đau hoặc khó chịu trong khi quan hệ tình dục. Đau khi quan hệ tình dục có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, một số trong số đó là tạm thời và một số khác là nguồn gốc của cơn đau liên tục.

Phụ nữ đau khi quan hệ, quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? - YouMed

Quan hệ đến lần thứ mấy thì hết đau? Có cách nào giúp khắc phục cơn đau? Cùng ThS.BS Trần Quốc Phong tìm hiểu qua bài viết sau

Tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau? 7 Cách giảm đau rát hiệu quả

7 lý do lý giải nguyên nhân tại sao khi quan hệ con gái lại kêu đau là: trong lần đầu quan hệ của phụ nữ, nhiễm trùng âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, chấn thương âm hộ, đau âm hộ mẫn tính,  hay co thắt âm đạo dẫn đến đau rát khi quan hệ.