Giới thiệu Snaptik và hướng dẫn cách tải video TikTok không logo

 

 

Bạn đang tìm cách sử dụng app Snaptik để tải video Tiktok về điện thoại miễn phí không logo? Hoặc lưu video tiktok chất lượng cao, ý nghĩa về điện thoại nhanh chóng, không chứa logo và ID của người đăng? Và bạn cũng muốn chất lượng video tải về không kém hơn video gốc đã xem trên TikTok? Tất cả những điều bạn cần đều nằm trong bài viết này, hãy theo dõi nhé!

Vì sao người dùng hay tải video Tiktok và sự ra đời của Snaptik

Thực ra Snaptik là một ứng dụng cho phép bạn tải video từ TikTok không có logo và lưu chúng trên thiết bị của mình. Với sự phát triển chóng mặt của Internet trong những năm gần đây, mỗi người thường sở hữu từ một đến hai thiết bị di động. Nó không chỉ để liên lạc với bạn bè, người thân mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí của con người hàng ngày.

Ngày nay, thói quen giải trí của hầu hết mọi người bao gồm lướt Tiktok đã tăng lên đáng kể, xem video và nhắn tin với bạn bè, gia đình. Vì sao hiện nay đa phần người dùng thường tìm đến Tiktok để giải trí mà không phải các mạng xã hội khác? Tiktok đơn giản là mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay. Vì bạn cần tải video từ Tiktok về thiết bị để có thể xem offline kể cả khi không có 4G hay WiFi. Nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Tiktok không logo nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Tuy nhiên, tải video không logo trên Tiktok trên Android dễ hơn trên iPhone. Do đó, nếu đang sử dụng hệ điều hành iOS, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng thứ ba có tên là Documents by Readdle. Điều này là do chính sách quyền riêng tư của Apple không hỗ trợ người dùng tải xuống video trực tiếp thông qua trình duyệt của họ.

Vì sao người dùng hay tải video Tiktok và sự ra đời của Snaptik

Vậy câu hỏi đặt ra: Snaptik là gì?

Snaptik là một ứng dụng cho phép bạn tải xuống video từ TikTok mà không có logo và lưu chúng vào thiết bị của bạn. Đối với điện thoại Android, chỉ cần sao chép liên kết video TikTok, mở SnapTik và dán liên kết. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và nó lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

SnapTik cho phép bạn thưởng thức và chia sẻ các video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tải xuống video từ TikTok bằng cách truy cập trang web Snaptik. app. Ứng dụng này hiện đã có trên AppStore, các bạn có thể theo dõi cách tải video TikTok về iPhone không logo cụ thể ở phần dưới bài viết nhé!

Thông tin tổng quát của ứng dụng Snaptik:

Như các bạn đã biết, TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video ngắn rất phổ biến hiện nay. Ứng dụng Snaptik cho phép bạn tải các video thú vị từ TikTok về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chọn các chất lượng tải xuống khác nhau.

Ứng dụng Snaptik chạy mượt mà trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như Windows, Android và IOS. Về dung lượng, như đã đề cập ở trên, ứng dụng nhỏ gọn chỉ 8,2 MB. Về chức năng, ứng dụng này có bốn chức năng chính, được nêu chi tiết trong phần tiếp theo.

Vậy câu hỏi đặt ra: Snaptik là gì?

Lợi ích khi sử dụng Snaptik mà các bạn nên biết

Ưu điểm chính của việc sử dụng app Snaptik là rất dễ dàng và thuận tiện để tải xuống và lưu các video TikTok không logo. Một số YouTuber không chỉ muốn tạo nội dung video trên ứng dụng TikTok mà còn muốn chia sẻ nội dung đó trên mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Snaptik app Tiktok cho phép bạn tải xuống các clip mà không cần liên kết trỏ đến TikTok. Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng TikTok để tạo video nhanh. Mà không cho người xem biết rằng bạn đã tạo video trên nền tảng này.

Khả năng tải xuống các clip TikTok không logo cũng cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu về nội dung của mình. Bạn có thể lưu bất kỳ video nào vào một tệp mà không cần liên kết video đó với bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Các clip đã lưu sẽ không còn hiển thị logo TikTok, cho phép bạn tạo lập nội dung sáng tạo mới.

Các tính năng chính của ứng dụng SnapTik vô cùng tiện lợi

Snaptik là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tải xuống và chia sẻ video TikTok. Với lưu trữ đám mây, Snaptik cho phép người dùng truy cập và thưởng thức các video đã tải xuống của họ mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, người dùng còn có thể chia sẻ những video này với bạn bè và người thân trên các nền tảng mạng xã hội nổi trội khác. Ứng dụng này giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của ứng dụng SnapTik vô cùng tiện lợi

Có nhiều tùy chọn để tải xuống video thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng

Khi tải video Tiktok trên ứng dụng Snaptik, người dùng có nhiều lựa chọn như chất lượng HD ở mức nào, có logo hoặc không logo. SnapTik cho phép người dùng tải video mà không chứa logo bản quyền. Ngoài ra, nhiều tùy chọn có sẵn với chất lượng video HD thông thường, có logo bản quyền Tiktok cho các mục đích sử dụng khác nhau tùy người dùng.

Snaptik không giới hạn số lượng video TikTok bạn có thể tải xuống. Bạn có thể dán liên kết để xóa logo ID cho bất kỳ video nào. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tải video với chất lượng full HD ở chế độ nền. Dù bạn có đóng ứng dụng để thực hiện thao tác khác trên thiết bị cũng sẽ không làm gián đoạn quá trình tải xuống.

Tải nhanh video Tiktok chỉ trong vài giây

Chỉ mất vài giây để tải video từ TikTok về điện thoại hoặc máy tính của bạn. Người dùng muốn tải video TikTok yêu thích về điện thoại di động có thể thực hiện ngay lập tức nhờ sự hỗ trợ của Snaptik app. Chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào thanh công cụ của ứng dụng để tải xuống ngay lập tức. Với ứng dụng này, bạn không chỉ có thể tải video TikTok mà còn cả video Douyin về chiếc điện thoại của mình.

Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok chuẩn và sắc nét

Ngoài tính năng tải video của Tiktok, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về thiết bị của mình mà không cần tải toàn bộ video. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không muốn tải xuống toàn bộ hoặc chỉ tải 1 phần video để giảm dung lượng cho thiết bị của mình.

Ví dụ như nếu bạn thích một bài hát trong video TikTok và muốn sử dụng bài hát đó làm nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể chỉ tải nhạc nền về thiết bị của mình thông qua ứng dụng Snaptik. Nếu bạn thấy ảnh bìa video TikTok của mình quá đẹp và muốn dùng nó làm hình nền trên điện thoại hoặc hình nền máy tính. Ngay lập tức bạn cũng có thể dễ dàng tải về máy chỉ với một thao tác.

Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok chuẩn và sắc nét

Chia sẻ video TikTok tải về cùng những người thân yêu

Sau khi tải video Tiktok về máy, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè, người thân cùng xem. Người dùng có thể xem các video TikTok đã tải thành công trong phần tải xuống, chia sẻ trực tiếp với bạn bè và gia đình. Hoặc tải lên mạng xã hội để sẻ chia khoảnh khắc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chia sẻ video thuận tiện và dễ dàng giúp bạn luôn sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm thú vị với những người thân yêu. Nếu bạn muốn chia sẻ một video TikTok vui nhộn với bạn bè của mình, chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản trên ứng dụng Snaptik. Và khi đã edit xong video thì bạn có thể gửi video cho bạn bè của mình ngay lập tức mà không cần thực hiện nhiều thao tác.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik nhanh gọn nhất

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Snaptik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện tải video đơn giản nhất. Thực hiện tải app với các bước như sau nhé:

Tải Snaptik nhanh gọn trên điện thoại

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, nhấn vào nút chia sẻ. Sau đó hãy sao chép liên kết của chính video bạn muốn tải xuống.
 • Bước 2: Vào ứng dụng Snaptik, dán link vừa copy ở trên vào ô yêu cầu và click vào “Download” để thực hiện tải về.
 • Bước 3: Người dùng lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn máy chủ xuất hiện bên dưới và chọn Tải xuống.
 • Bước 4: Sau khi quá trình tải video về thiết bị kết thúc, người dùng có thể kiểm tra video đã lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

Tải Snaptik nhanh gọn về máy tính

Bạn hoàn toàn có thể tải video Tiktok xuống bộ nhớ máy tính thông qua app Snaptik một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy làm theo hướng dẫn các bước tải xuống như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính, xem video muốn tải rồi nhấn nút “Chia sẻ video” và sao chép link video đó.
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập trang chủ của Snaptik và dán liên kết vào phần bắt buộc. Nhấp vào biểu tượng tải xuống để tiếp tục quá trình.
 • Bước 3: Chọn download server 1 để tải video tiktok không logo về máy và đợi vài giây là sẽ hoàn tất.

Như vậy là bạn đã thực hiện tải video Tiktok về máy tính của mình với các thao tác cực kỳ đơn giản. Kiểm tra phần “Tải xuống” trên máy tính của bạn để xem nội dung của video.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik nhanh gọn nhất

Ưu điểm cực lớn của ứng dụng Snaptik

Bên cạnh ưu điểm lớn nhất là có thể tải video tiktok không có logo trên video. Ứng dụng Snaptik cũng có nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn vô cùng. Ví dụ là bạn có thể tải xuống video không có âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể tải một tệp âm thanh khác (nhạc MP3) về điện thoại di động hoặc máy tính của mình.

Ngoài ra, ứng dụng Snaptik còn hỗ trợ tới 24 ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau cực tiện lợi. Giúp cho mọi người dù nói những ngôn ngữ khác nhau cũng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Ngoài ra, Snaptik app còn mang lại lợi thế lớn về tốc độ tải tệp so với các ứng dụng khác. Tải xuống mỗi video chỉ mất tối đa 5 giây để hoàn tất tải xuống điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Các lỗi mà ứng dụng Snaptik thường gặp cùng cách khắc phục

Ứng dụng Snaptik là một công cụ rất dễ sử dụng để tải xuống video TikTok không có logo. Tuy nhiên, cũng có những lỗi phổ biến mà mọi người khi dùng app thường gặp phải như lỗi hiển thị và không tải được ứng dụng. Tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại mà bạn có thể không tải xuống được hoặc sử dụng Snaptik bị chậm, giật lag.

Chúng tôi đề xuất các công cụ hỗ trợ khác có chức năng tương tự Snaptik để người dùng có nhiều lựa chọn cho mình hơn:

 • sssTikTok: Các video tải về sẽ có định dạng MP4 với độ phân giải HD cao và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • X2covert: Không cần tải app, có thể sử dụng trực tuyến trên web với giao diện đơn giản. Nó giúp bạn tải video TikTok ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, WebM, Audio, 3GP về thiết bị của bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Ytop1: Công cụ hỗ trợ tải video trên TikTok, YouTube và Facebook. Lựa chọn định dạng như MP4, WebM, MP3, 3GP và các mức chất lượng video có thể tải xuống 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, Full HD.
 • Ytop2: Thay thế cho Snaptik bởi dung lượng app này khá nhẹ, hỗ trợ tải video Full HD không logo.

Các lỗi mà ứng dụng Snaptik thường gặp cùng cách khắc phục

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về Snaptik app

Với một chiếc app tiện lợi như thế này, có rất nhiều người mới biết đến đã có những câu hỏi chung về cách sử dụng Snaptik tối ưu. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã trả lời chi tiết cho bạn.

Tại sao phải lựa chọn sử dụng Snaptik app?

Snaptik là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn tải video xuống điện thoại di động hoặc máy tính của mình. Các thao tác của app rất dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bằng nhiều hình thức tải xuống và tùy chọn video khác nhau.

Video Tiktok đã tải xuống sẽ được lưu ở đâu?

Khi bạn tải xuống một tệp, tệp đó thường được lưu trong thư mục Tải xuống mà bạn đã đặt làm mặc định. Bạn có thể thay đổi hoặc chọn thủ công nơi lưu cho các video đã tải xuống trong cài đặt trình duyệt của mình.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của video TikTok trên thiết bị một cách vô cùng đơn giản. Chọn một nơi lưu dễ tìm và đảm bảo thiết bị có đủ dung lượng lưu trữ miễn phí.

Video Tiktok đã tải xuống sẽ được lưu ở đâu?

SnapTik. app có thực hiện lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

Câu trả lời về việc Snaptik có sao lưu video chắc chắn là không. Ứng dụng Snaptik không lưu trữ các bản sao video và cũng không lưu trữ các video do người dùng tải xuống. Tất cả các video chỉ được lưu trữ trên nền tảng TikTok.

Đồng thời, ứng dụng Snaptik không thực hiện theo dõi lịch sử tải video của người dùng. Tất cả hoạt động của người dùng trên nền tảng ứng dụng đều được ẩn danh. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu khi sử dụng ứng dụng.

Tại sao khi tải xuống thì trên TikTok hiện thông báo không thể tải xuống video này?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không tải được các video Tiktok bằng app Snaptik:

 • Video được tác giả đặt ở chế độ riêng tư, bị xóa hoặc bị giới hạn ở 1 quốc gia
 • Liên kết tải xuống của bạn không phải là liên kết video chuẩn của TikTok.

Tại sao khi tải xuống thì trên TikTok hiện thông báo không thể tải xuống video này?

Sử dụng Snaptik thì có nhất thiết phải cài đặt tiện ích mở rộng không?

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm sử dụng đơn giản và thuận tiện nhất mà không cần tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng. Tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết đều được gói gọn trong bộ cài đặt phần mềm ứng dụng Snaptik.

Người dùng có cần phải cài thêm những tiện ích khác ngoài app Snaptik hay không?

Nhiều người dùng thắc mắc liệu họ có cần tải xuống tiện ích nào khác ngoài việc chỉ cần cài đặt ứng dụng Snaptik hay không. Câu trả lời là bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Snaptik là đã đủ để giải quyết tất cả các nhu cầu khi bạn muốn tải video Tiktok không dính logo rồi.

Các nhà phát hành ứng dụng luôn muốn cung cấp cho người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện, đơn giản và hiệu quả. Do đó, không chỉ thao tác dễ dàng trong app mà bạn còn có thể nhanh chóng thưởng thức và chia sẻ các video không có logo trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Liệu sử dụng Snaptik app có mất khoản phí nào không?

Ứng dụng SnapTik là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ người dùng nào. SnapTik app không yêu cầu người dùng trả phí nào để duy trì hoạt động hay trả phí để nâng cấp các chức năng tải video cao cấp hơn. Tuy nhiên các bạn có thể hỗ trợ ứng dụng được hiệu quả hơn bằng cách tắt các chương trình chặn quảng cáo. Nhờ vậy, đội ngũ làm việc mới có thể tiếp tục phát triển ứng dụng và thực hiện nhiều tính năng mới hiệu quả hơn trên Snaptik cho người dùng.

Liệu sử dụng Snaptik app có mất khoản phí nào không?

Như vậy, trên đây smartsol.vn đã chia sẻ với các bạn một cách chi tiết nhất về Snaptik. Đây hẳn là một ứng dụng giúp tải Video Tiktok không có logo đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Cũng như chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng SnapTik nhanh gọn để tải Video TikTok mà bạn yêu thích. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp các bạn thoải mái tải video và chia sẻ cho người thân nhé!

[show_snaptik]