January 28, 2023

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ là công cụ hỗ trợ tối ưu cho các Doanh nghiệp trong việc quản lý, sắp xếp, điều hành và phân chia công việc cho các phòng ban và cá nhân. Vậy những phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu 5 phần mềm phổ biến nhất trong bài viết sau đây.

1. Fastdo – Giải pháp quản trị số tuyệt vời cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Fastdo là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ Doanh nghiệp quản lý công việc. Hiện nay, các phần mềm của Fastdo được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Trong đó gồm 4 giải pháp phần mềm chính: quản trị kế hoạch fWork, quản trị mục tiêu fOKRs, lên kế hoạch hằng ngày fTodolist, hệ thống đào tạo fTrain.

Công ty công nghệ Fastdo tự hào là đơn vị cung cấp bộ giải pháp Doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay

1.1 Phần mềm quản trị kế hoạch fWork

Với sự ra đời của phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ fWork, việc quản lý công việc đã trở nên dễ dàng đối với các Doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ quản lý, sắp xếp công việc khoa học giúp người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc dự án, phòng ban nhanh chóng. Hơn nữa, tính năng nhãn báo thông minh giúp nhân viên tránh tình trạng trễ deadline không đáng có.

Phần mềm quản trị kế hoạch fWork

1.2 Phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs

Phần mềm fOKRs được thiết kế chuẩn hóa OKRs quốc tế với nhiều tính năng hiện đại giúp Doanh nghiệp quản trị mục tiêu OKRs dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn tạo động lực vui vẻ, hạnh phúc thông qua việc ghi nhận, đánh giá, tặng sao giúp nhân viên gắn kết với nhau cũng làm việc cùng phát triển vì mục tiêu chung.

Phần mềm quản trị mục tiêu fOKRS

1.3 Phần mềm lên kế hoạch hằng ngày fTodolist

fTodolist từ lâu đã trở thành phần mềm được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi các tính năng như thiết lập lịch làm việc theo mức độ ưu tiên, quản lý công việc hàng ngày giúp nhân viên kiểm soát được công việc đang làm. Đồng thời, phần mềm quản lý doanh nghiệp online còn giúp nhân viên rèn luyện văn hóa lập kế hoạch giúp công việc diễn ra suôn sẻ mang lại hiệu suất cao.

Phần mềm lập kế hoạch hàng ngày f-Todolist

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Fastdo

  • Website: https://fastdo.vn/
  • Địa chỉ:
    • Văn phòng Hà Nội: Số 11 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
    • Văn phòng Đà Nẵng: Số 23 Trường Thi 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: 0905 852 933
  • Email: [email protected]

2. Phần mềm quản lý Doanh nghiệp ESO

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ ESO hỗ trợ người dùng theo dõi và quản lý hệ thống làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Với giao diện đơn giản, thao tác dữ liệu nhanh chóng, khả năng điều chỉnh linh hoạt, ESO đã đáp ứng được các yêu cầu quản lý của mỗi Doanh nghiệp.

Phần mềm ESO không giới hạn dữ liệu lưu trữ và người dùng truy cập

3. Phần mềm quản lý Doanh nghiệp BRAVO

Phần mềm BRAVO sở hữu công nghệ hiện đại và tính năng linh động, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Quản lý có thể quản lý công việc từ xa và cấp quyền cho các cá nhân trên ứng dụng này. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ BRAVO còn có giao diện tối giản, kho lưu trữ dữ liệu lớn giúp Doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc.

Giao diện phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ và vừa BRAVO

4. Phần mềm quản lý Doanh nghiệp Faceworks

Faceworkphần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ có nhiều tính năng đáp ứng những tác vụ cơ bản của các Doanh nghiệp. Dữ liệu trên Faceworks được lưu trữ trên nền tảng đám mây và có thể truy cập bằng nhiều thiết bị khác nhau. Tùy vào mỗi Doanh nghiệp, ứng dụng này có thể thay đổi các tính năng như chấm công, kế toán, quản lý khách hàng,…

Các tính năng nổi bật của Faceworks

5. Phần mềm quản lý Doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365

Microsoft Dynamic 365 là ứng dụng quản trị Doanh nghiệp được trang bị đầy đủ nhiều tính năng hỗ trợ cho Doanh nghiệp. Các tác vụ quản lý Marketing, bán hàng, dịch vụ khách hàng,…  được tùy chỉnh linh hoạt với tính chất Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý Doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365 còn hỗ trợ người dùng trong quá trình đổi mới sản phẩm hoặc mô hình kinh doanh.

Microsoft Dynamic 365 thích hợp trên nhiều thiết bị

Các phần mềm quản lý Doanh nghiệp nhỏ sẽ giúp các Doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc một các hiệu quả hơn. Qua 5 gợi ý về các phần mềm quản lý trên, Fastdo hy vọng các nhà quản lý đã có được những lựa chọn thích hợp để nâng cao hiệu suất làm việc trong Doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *